TNTY

https://www.new.tntygroup.com/

Chúng tôi cho ra mắt các thương hiệu ở mỗi lĩnh vực khác nhau gồm:

  • TNTY Play – Thiết bị khu vui chơi trẻ em
  • Aqua Fitness – Thiết bị thể thao dưới nước
  • Aqua Play – Thiết bị công viên nước
  • TNTY Music – Thiết bị sân chơi âm nhạc ngoài trời

TNTY Group tự hào mang đến các dòng sản phẩm tuyệt vời nhất, được sản xuất và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Ba Lan trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sứ mệnh của TNTY Group đó là mong muốn tạo ra những sản phẩm truyền cảm hứng để bất kì ai đều có thể vui chơi, tập luyện đồng thời mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, phát triển thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người.

MAX PLAY

https://www.maxplay.com.vn/

Max Play – Thương hiệu thiết bị sân chơi đến từ nước Mỹ, mang đến một màu sắc mới, trải nghiệm mới, thú vị và năng động hơn bao giờ hết. Khuyến khích trẻ em ở mọi lứa tuổi với mọi khả năng cảm thấy hào hứng và nỗ lực hơn để vận động thể chất.

Chúng tôi không đơn thuần chỉ xây dựng khu vui chơi – Chúng tôi còn tạo ra TRẢI NGHIỆM vui chơi đích thực cho trẻ em. Các sân chơi của Max Play có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất hiện nay, đồng thời có đầy đủ tính năng và định hướng tư duy cho sự phát triển của trẻ em.

WATER ODYSSSEY

https://www.waterodyssey.com.vn/

Water Odyssey ™ của Fountain People được thành lập năm 1996 nhằm cung cấp cho thị trường những thiết bị sân chơi dưới nước chất lượng nhất hiện có. Là đơn vị thiết kế và sản xuất hàng đầu về các tính năng tương tác với nước, Water Odyssey ™ mang đến công nghệ tiên tiến nhất vào thiết kế sân chơi dưới nước.

Các sản phẩm Water Odyssey ™ được lắp đặt tại các trung tâm thương mại và khuôn viên công cộng của các thành phố trên khắp nước Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, New Zealand, Úc, Nhật Bản, Mexico và Canada. Tất cả các sản phẩm của Water Odyssey ™ đều được sản xuất và chế tạo tại các cơ sở của chúng tôi ở San Marcos, TX, Mỹ.

UNI PLAY

https://www.uniplay.com.pl/

Uni Play là thương hiệu từ Ba Lan với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho trẻ em. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt sân chơi an toàn tuyệt đối, có tính thẩm mỹ cao và cực kỳ bắt mắt.

Bắt nguồn từ thiết kế đẹp và giàu trí tưởng tượng, điều đó kích thích sự tò mò cũng như khuyến khích trẻ em vui chơi cùng nhau. Gần 80 triệu trẻ em đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ khi chơi các thiết bị Uni Play tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

CERIA

https://www.ceria.co.uk

CERIA-UK là nhãn hiệu của TNTY Group và được sản xuất tại Vương quốc Anh. Chúng tôi ở đây để cùng tạo ra, định hình về một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, bằng cách cung cấp các giải pháp vận động tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và vận động thể thao hàng ngày, dù ở độ tuổi nào chúng ta sẽ học hỏi thêm nhiều điều đồng thời phát triển kĩ năng cá nhân và làm việc nhóm. Nhờ đó, mọi người sẽ trở nên yêu đời và sống năng động hơn. Đây chính là nền tảng của một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh.

HUMAN POWERED PLAY

https://www.humanpoweredplay.com/

Human Powered Play tự hào mang đến những điều khác biệt nhất, biến không thể thành có thể bằng cách mang âm nhạc vui tươi, ánh sáng nhiều màu sắc vào thiết bị khu vui chơi trẻ em. Đây là cách chúng tôi truyền cảm hứng sáng tạo, trí tưởng tượng bay xa đến trẻ em trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, chúng tôi đã bổ sung các dòng sản phẩm giải trí khác nhau và liên tục cải tiến sản phẩm của mình. Có thể nói, sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn mới lạ và đây cũng chính là tương lai mới cho ngành thiết bị sân chơi.

berliner

BERLINER

https://www.berliner.com.vn/

Berliner Seifabrik là thương hiệu lâu đời tại Đức, là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất dây cáp cho thang máy và nổi tiếng trên toàn cầu. Từ nền tảng đó, chúng tôi sáng tạo và phát triển các cấu trúc mạng dây lưới đối với thiết bị leo trèo đầu tiên vào đầu những năm 70.
Ngày nay với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sân chơi trẻ em, kết hợp cùng với kiến thức sâu rộng về sản xuất các loại dây cáp, thép, dây thừng… Berliner đã thiết kế hàng loạt các công trình kiến trúc cảnh quan độc đáo và luôn đảm bảo tuân thủ các Tiêu chuẩn An Toàn Quốc Tế.

TNTY GROUP - Green Play

GREEN PLAY

https://www.greenplay.com.vn/

Green Play là thương hiệu của TNTY Group, chuyên cung cấp các thiết bị vui chơi ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sân chơi ngoài trời cho các công viên công cộng, dự án bất động sản, tư nhân, trường học và bệnh viện.

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tuyệt vời trong từng sản phẩm.

GREEN FIT

https://www.greenfit.com.vn/

Green Fit là thương hiệu đến từ TNTY Group, chuyên cung cấp các thiết bị sân chơi, sân tập thể dục ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sân chơi, thiết bị thể dục ngoài trời cho các công viên công cộng, phòng tập thể dục ngoài trời, trường học và bệnh viện.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng các dòng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị và tinh thần vui chơi, tinh thần thể thao trong từng sản phẩm.

GREEN FLOOR & TNTY FLOOR

Green Floor & TNTY Floor là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sàn cao su EPDM, sàn thảm tập gym, thảm yoga cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự khác biệt vượt trội với thiết kế đẹp mắt nhưng vô cùng tinh tế, mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và độ an toàn lên trên hết đối với các khu vui chơi giải trí, khu sân chơi trẻ em tại các trường học, bệnh viện, sân tập bóng, khu thể thao trong nhà và ngoài trời.

GAME TIME

Ra đời vào năm 1929, GameTime là nhà thiết kế, sản xuất thiết bị sân chơi thương mại và các sản phẩm giải trí hàng đầu hiện nay. GameTime luôn hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về công viên giải trí, trường học và các tổ chức dành cho trẻ em để tạo ra các giải pháp vui chơi sáng tạo cho mọi thế hệ.

BIG TOYS

Hơn 40 năm qua, BigToys luôn dẫn đầu ngành về thiết bị sân chơi thân thiện với môi trường giúp bảo tồn thiên nhiên, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và xây dựng cộng đồng vững mạnh. Big Toys là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các thiết bị vui chơi phù hợp và thu hút trên khắp thế giới.

FREENOTES HARMONY PARK

Nhạc cụ Freenotes là thương hiệu cung cấp đa dạng các dụng cụ âm nhạc ngoài trời được thiết kế sáng tạo, có độ bền cao, chất lượng và tạo nên những tác phẩm âm nhạc được điều chỉnh hoàn hảo giúp tôn lên mọi không gian ngoài trời. Freenotes đang tạo nên một phong trào công viên âm nhạc toàn cầu, xây dựng các công viên âm nhạc trong cộng đồng ở khắp mọi nơi.

PLAY & PARK STRUCTURES

Play & Park Structures tin tưởng vào việc tạo ra các sân chơi thú vị, khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Thương hiệu Play & Park Structures được thiết kế bao gồm với các hoạt động đầy thử thách cho mọi lứa tuổi, đặc biệt định hướng cho một nhóm tuổi nhất định.

PLAYCRAFT SYSTEMS

Playcraft has been manufacturing fun, innovative outdoor playground equipment for more than 25 years. Building on a foundation of sustainable materials, innovative design and state-of-the-art manufacturing techniques, they create playground equipment unmatched in the industry.

SUPERIOR RECREATIONAL PRODUCTS

Thương hiệu Superior Recreational đã dành gần ba thập kỷ để phát triển, tạo ra các dòng sản phẩm tốt nhất giúp trẻ em vui chơi, thư giãn và sống khỏe mạnh hơn. Với phương châm mang đến giá trị cho các công viên, cơ sở giải trí và các tổ chức bằng cách phát triển môi trường sân chơi hoàn hảo, tuyệt vời để kết nối cộng đồng hơn nữa và làm phong phú thêm cuộc sống.

ULTRAPLAY

Cấu trúc sân chơi UltraPlay đã được dày công nghiên cứu và phát triển để trở thành hệ thống vui chơi có thể dễ dàng lắp đặt, giá cả phải chăng, tuân thủ và các giải pháp vận chuyển nhanh chóng. Các sản phẩm sân chơi của UltraPlay đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất ASTM thương mại và hướng dẫn CPSC về an toàn thiết bị, chất lượng của vật liệu.

WACKY WORLD STUDIOS

Wacky World Studios có kinh nghiệm hơn bốn thập kỷ nhằm tạo ra nhiều không gian màu sắc giàu trí tưởng tượng nhất trên thế giới. Thương hiệu với thế mạnh sử dụng lớp phủ tường, bảng hiệu, các yếu tố 2D, 3D, đa phương tiện và hơn thế nữa để mang đến sự thích thú. Ngoài ra, Wacky World Studios từng đoạt được giải thưởng nhóm thiết kế sân chơi xuất sắc khi biến những không gian rất đỗi bình thường trở nên đặc biệt, độc đáo và thu hút hơn.

WORLDS OF WOW

Khi bạn cần thiết kế không gian vui chơi giải trí trong nhà theo chủ đề, Worlds of Wow chính là chuyên gia hàng đầu. Thương hiệu cung cấp các tác phẩm nghệ thuật và đồ họa nguyên bản để mang đến những ý tưởng và tầm nhìn vui tươi vào cuộc sống của bạn! Worlds of Wow biết những gì cần thiết để tạo ra một không gian vui chơi trong nhà độc đáo nhất, có một không hai phù hợp với tầm nhìn của bạn.

POWER SYSTEMS

Sứ mệnh của Power Systems là nâng cao sức khỏe, thể chất cho mọi người bằng cách trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thiết bị thể dục chất lượng và mang đến hiệu suất tập luyện cao nhất.

EVERLAST CLIMBING

Everlast Climbing cung cấp đa dạng nhiều địa hình leo núi trên tường, bệ đỡ, phụ kiện leo núi ngoài trời và trong nhà cho các trường học, cắm trại, công viên, bệnh viện và nhà riêng.

ULTRASITE

UltraSite sản xuất các sản phẩm giải trí ngoài trời bao gồm tiện nghi trong khuôn viên, công viên dành cho thú cưng, thiết bị tập thể dục ngoài trời dành cho người lớn cũng như các sản phẩm bóng râm và mái che.

DERO

Dero là thương hiệu chuyên thiết kế sáng tạo các thiết bị, cơ sở hạ tầng về xe đạp cần thiết trong cuộc sống hàng ngày: giá để xe đạp, chỗ để xe đạp, sửa chữa xe đạp công cộng và các tiện nghi thiết kế đường phố.

FROG FURNISHINGS

Frog Furnishings là thương hiệu nội thất cảnh quan ngoài trời uy tín trên thị trường hiện nay. Sản phẩm, dịch vụ chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà Frog Furnishings luôn hướng đến. Với quy trình sản xuất hiện đại, chuyên môn kỹ thuật cao cùng sự kỹ lưỡng trong từng chi tiết, sản phẩm của Frog Furnishings không chỉ đặc biệt mà còn giúp giảm thiểu sự tác động đến môi trường.

ICON SHELTER SYSTEMS

ICON Shelter Systems là công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống tòa nhà khung thép, công trình công viên giải trí. Công ty không ngừng nỗ lực thực hiện cam kết trở thành đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực hoạt động cũng như tìm kiếm ý tưởng mới, sản phẩm mới và quy trình mới.

NATIONAL RECREATION SYSTEMS

National Recreation Systems là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và đổi mới hệ thống quảng trường. Nhờ dịch vụ và sản phẩm vượt trội, thương hiệu nhanh chóng trở thành đơn vị được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm hàng đầu hiện nay.

PORTER CORP

Porter Corp, được thành lập vào năm 1964, là công ty dẫn đầu thị trường về vật liệu xây dựng sáng tạo, mái che độc đáo, kiến trúc cảnh quan.

AQUAWORX

AquaWorx được thành lập vào năm 2009 chuyên về thiết kế, phát triển và kinh doanh các hệ thống lọc hồ bơi, bể chứa, trò chơi dưới nước, các tấm chắn tương tác, đài phun nước, và các phụ kiện khác.

COLORADO TIME SYSTEMS

Kể từ năm 1972, Colorado Time Systems đã cung cấp các cơ sở thể thao hàng đầu trên toàn thế giới với hệ thống hiển thị, tính điểm và thời gian môn bơi lội chất lượng cao.

FOUNTAIN PEOPLE

Fountain People được thành lập vào năm 1987 với mục tiêu cung cấp các thiết kế kiến trúc cũng như sản phẩm và dịch vụ đài phun nước chất lượng đến cho khách hàng.

SPORTS SURFACE SPECIALTIES

Sport Surface Specialties là nhà cung cấp, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm và dịch vụ bề mặt an toàn cho mọi không gian giải trí.

SPECTRUM AQUATICS

Spectrum Aquatics sản xuất và kinh doanh một loạt các sản phẩm thủy sinh chất lượng được sử dụng trong việc xây dựng, vận hành các hồ bơi thương mại và spa cao cấp.

ROBERTSON RECREATIONAL SURFACES

Robertson có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề mặt sàn an toàn, cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm bề mặt sàn chất lượng với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Liên hệ

Văn phòng Việt Nam

  • Địa chỉ: SAV6-01.01, tầng 1, tháp 6, tòa nhà The Sun Avenue, số 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 84 28 66 89 8888
  • Hotline: 84 937 501 501

Văn phòng Thụy Điển

Vị trí