TNTY

https://www.new.tntygroup.com/

Chúng tôi cho ra mắt các thương hiệu ở mỗi lĩnh vực khác nhau gồm:

  • TNTY Play – Thiết bị khu vui chơi trẻ em
  • Aqua Fitness – Thiết bị thể thao dưới nước
  • Aqua Play – Thiết bị công viên nước
  • TNTY Music – Thiết bị sân chơi âm nhạc ngoài trời

TNTY Group tự hào mang đến các dòng sản phẩm tuyệt vời nhất, được sản xuất và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Ba Lan trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sứ mệnh của TNTY Group đó là mong muốn tạo ra những sản phẩm truyền cảm hứng để bất kì ai đều có thể vui chơi, tập luyện đồng thời mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, phát triển thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người.

MAX PLAY

https://www.maxplay.com.vn/

Max Play – Thương hiệu thiết bị sân chơi đến từ nước Mỹ, mang đến một màu sắc mới, trải nghiệm mới, thú vị và năng động hơn bao giờ hết. Khuyến khích trẻ em ở mọi lứa tuổi với mọi khả năng cảm thấy hào hứng và nỗ lực hơn để vận động thể chất.

Chúng tôi không đơn thuần chỉ xây dựng khu vui chơi – Chúng tôi còn tạo ra TRẢI NGHIỆM vui chơi đích thực cho trẻ em. Các sân chơi của Max Play có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất hiện nay, đồng thời có đầy đủ tính năng và định hướng tư duy cho sự phát triển của trẻ em.

WATER ODYSSSEY

https://www.waterodyssey.com.vn/

Water Odyssey ™ của Fountain People được thành lập năm 1996 nhằm cung cấp cho thị trường những thiết bị sân chơi dưới nước chất lượng nhất hiện có. Là đơn vị thiết kế và sản xuất hàng đầu về các tính năng tương tác với nước, Water Odyssey ™ mang đến công nghệ tiên tiến nhất vào thiết kế sân chơi dưới nước.

Các sản phẩm Water Odyssey ™ được lắp đặt tại các trung tâm thương mại và khuôn viên công cộng của các thành phố trên khắp nước Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, New Zealand, Úc, Nhật Bản, Mexico và Canada. Tất cả các sản phẩm của Water Odyssey ™ đều được sản xuất và chế tạo tại các cơ sở của chúng tôi ở San Marcos, TX, Mỹ.

UNI PLAY

https://www.uniplay.com.pl/

Uni Play là thương hiệu từ Ba Lan với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho trẻ em. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt sân chơi an toàn tuyệt đối, có tính thẩm mỹ cao và cực kỳ bắt mắt.

Bắt nguồn từ thiết kế đẹp và giàu trí tưởng tượng, điều đó kích thích sự tò mò cũng như khuyến khích trẻ em vui chơi cùng nhau. Gần 80 triệu trẻ em đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ khi chơi các thiết bị Uni Play tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

CERIA

https://www.ceria.co.uk

CERIA-UK là nhãn hiệu của TNTY Group và được sản xuất tại Vương quốc Anh. Chúng tôi ở đây để cùng tạo ra, định hình về một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, bằng cách cung cấp các giải pháp vận động tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và vận động thể thao hàng ngày, dù ở độ tuổi nào chúng ta sẽ học hỏi thêm nhiều điều đồng thời phát triển kĩ năng cá nhân và làm việc nhóm. Nhờ đó, mọi người sẽ trở nên yêu đời và sống năng động hơn. Đây chính là nền tảng của một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh.

HUMAN POWERED PLAY

https://www.humanpoweredplay.com/

Human Powered Play tự hào mang đến những điều khác biệt nhất, biến không thể thành có thể bằng cách mang âm nhạc vui tươi, ánh sáng nhiều màu sắc vào thiết bị khu vui chơi trẻ em. Đây là cách chúng tôi truyền cảm hứng sáng tạo, trí tưởng tượng bay xa đến trẻ em trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, chúng tôi đã bổ sung các dòng sản phẩm giải trí khác nhau và liên tục cải tiến sản phẩm của mình. Có thể nói, sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn mới lạ và đây cũng chính là tương lai mới cho ngành thiết bị sân chơi.

berliner

BERLINER

https://www.berliner.com.vn/

Berliner Seifabrik là thương hiệu lâu đời tại Đức, là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất dây cáp cho thang máy và nổi tiếng trên toàn cầu. Từ nền tảng đó, chúng tôi sáng tạo và phát triển các cấu trúc mạng dây lưới đối với thiết bị leo trèo đầu tiên vào đầu những năm 70.
Ngày nay với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sân chơi trẻ em, kết hợp cùng với kiến thức sâu rộng về sản xuất các loại dây cáp, thép, dây thừng… Berliner đã thiết kế hàng loạt các công trình kiến trúc cảnh quan độc đáo và luôn đảm bảo tuân thủ các Tiêu chuẩn An Toàn Quốc Tế.

GREEN FIT

https://www.greenfit.com.vn/

Green Fit là thương hiệu đến từ TNTY Group, chuyên cung cấp các thiết bị sân chơi, sân tập thể dục ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sân chơi, thiết bị thể dục ngoài trời cho các công viên công cộng, phòng tập thể dục ngoài trời, trường học và bệnh viện.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng các dòng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị và tinh thần vui chơi, tinh thần thể thao trong từng sản phẩm.

TNTY GROUP - Green Play

GREEN PLAY

https://www.greenplay.com.vn/

Green Play là thương hiệu của TNTY Group, chuyên cung cấp các thiết bị vui chơi ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sân chơi ngoài trời cho các công viên công cộng, dự án bất động sản, tư nhân, trường học và bệnh viện.

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tuyệt vời trong từng sản phẩm.

GREEN FLOOR & TNTY FLOOR

Green Floor & TNTY Floor là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sàn cao su EPDM, sàn thảm tập gym, thảm yoga cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự khác biệt vượt trội với thiết kế đẹp mắt nhưng vô cùng tinh tế, mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và độ an toàn lên trên hết đối với các khu vui chơi giải trí, khu sân chơi trẻ em tại các trường học, bệnh viện, sân tập bóng, khu thể thao trong nhà và ngoài trời.

Liên hệ

Văn phòng Việt Nam

  • Địa chỉ: SAV6-01.01, tầng 1, tháp 6, tòa nhà The Sun Avenue, số 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 84 28 66 89 8888
  • Hotline: 84 937 501 501

Văn phòng Thụy Điển

Vị trí