CERIA – Hãy sống lành mạnh hơn

Những ảnh hưởng của hoạt động thể chất đối với sức khỏe con người là không thể phủ nhận. Nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh tầm quan trọng của việc vận động và hoạt động thể chất là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Chính vì lẽ đó, CERIA-U nhãn hiệu của WDB Group và được sản xuất tại Vương quốc Anh. Chúng tôi ở đây để cùng tạo ra, định hình về một cộng đồng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, bằng cách cung cấp các giải pháp vận động tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Theo khảo sát, mọi người phần lớn đều cảm thấy việc tập thể dục ngoài trời thường thoải mái hơn so với tập thể dục tương tự như trong nhà. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy hiệu suất tối đa và giúp người tập bứt phá giới hạn bản thân hơn.

Và cũng theo các chuyên gia, tập thể dục chính là một cách cơ bản để cải thiện sức khỏe và cảm thấy hạnh phúc hơn ngay cả ở người lớn và trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải cung cấp nhiều thiết bị thể thao hơn nữa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu tập luyện, giải quyết tình trạng lười vận động, béo phì và nâng cao tình trạng sức khỏe.

Bên cạnh đó, thiết bị tập gym ngoài trời của TNTY cũng được thiết kế sao cho cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và tăng cường độ tập luyện dành cho tất cả mọi người ở mọi khả nặng.

Nhìn chung, chúng ta sẽ học hỏi, phát triển kĩ năng cá nhân và làm việc nhóm tốt hơn thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và vận động thể thao. Nhờ đó, chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và sống năng động hơn bao giờ hết. Đây chính là nền tảng của một cộng đồng hạnh phúc và lành mạnh trên thế giới.

Liên hệ

Văn phòng Việt Nam

  • Địa chỉ: SAV6-01.01, tầng 1, tháp 6, tòa nhà The Sun Avenue, số 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 84 28 66 89 8888
  • Hotline: 84 937 501 501

Văn phòng Thụy Điển

Vị trí