Giới thiệu

TNTY GROUP chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu ở Châu Âu và Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế & Cung cấp Thiết bị cho Khu vui chơi trẻ em, Sân chơi ngoài trời, Sân chơi trong nhà, Sân chơi Nước, Thể thao và Sàn An toàn.

TNTY có 2 văn phòng đặt tại Thụy Điển và Việt Nam. Đội ngũ nhân viên lên đến hơn 200 người và làm việc trên toàn thế giới với năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp.

TNTY Group là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em với trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tạo ra những khu vui chơi tuyệt vời nhất để các em có thể khám phá và phát triển thể chất nhiều hơn nữa.

Chúng tôi sẽ mang đến hệ thống vui chơi chất lượng cao, đa dạng nhiều loại hình thiết bị thú vị trong đó tích hợp các yếu tố giải trí vào mỗi chủ đề khác nhau cho các bé. TNTY Group đã, đang và sẽ tiếp tục học hỏi nghiên cứu, sáng tạo hơn nữa để đem đến giá trị đích thực và niềm vui cho trẻ em vào mỗi khu vui chơi của TNTY.

Đặc biệt, TNTY đang từng bước khẳng định thương hiệu và ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sân chơi chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi đó là xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và lành mạnh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sân chơi, thiết bị thể dục và thể thao cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi luôn hướng tới phương châm hài hòa với thế giới “Bringing Harmony to the World”.

Uy Tín – Chất Lượng – Chính Trực – Chuyên Nghiệp chính là tiêu chí của TNTY Group.

Tầm Nhìn

Trở thành người đi đầu trong việc tạo ra những trải nghiệm giải trí, vui chơi cực kì ấn tượng cho trẻ em trên khắp thế giới.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Cung cấp thiết bị sân chơi an toàn và đầy tính giải trí cho mọi lứa tuổi ở mọi khả năng. Chúng tôi sẽ là người đi đầu trong việc truyền cảm hứng, tạo ra các sản phẩm sáng tạo và cung cấp dịch vụ cao cấp nhất đến khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín, chất lượng và năng lực chuyên môn cao chính là tiêu chí của TNTY Group trong việc phát triển quan hệ với các đối tác. TNTY Group tin tưởng sâu sắc rằng lợi ích tài chính và thương hiệu của các bên phải hài hòa và không thể tách rời với lợi ích của khách hàng, cộng đồng và xã hội. Trong đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi gồm:

  • Uy Tín

Danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng cho sự phát triển bền vững của TNTY Group.

  • Chất Lượng

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  • Chính Trực

Không ngừng hướng đến những điều đúng đắn để đi theo tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Tạo niềm tin cộng đồng bằng cách sáng tạo trong các hoạt động cùng với các giá trị và cam kết đã đề cập.

  • Chuyên Nghiệp

Đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm ưu việt cho tất cả khách hàng. Chính là sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đang hướng tới.

Liên hệ

Văn phòng Việt Nam

  • Địa chỉ: SAV6-01.01, tầng 1, tháp 6, tòa nhà The Sun Avenue, số 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 84 28 66 89 8888
  • Hotline: 84 937 501 501

Văn phòng Thụy Điển

Vị trí