Thông điệp lãnh đạo

Chào mừng đến với TNTY Group. Với tư cách là Giám đốc và là đại diện cho toàn Công ty, tôi tự hào về công việc cũng như cách chúng tôi thực hiện nó. Đối với TNTY, An toàn chính là yếu tố cốt lõi của mọi thứ mà chúng tôi làm và đây vẫn là ưu tiên số một. Văn hóa an toàn đã ăn sâu vào trong chiến lược kinh doanh tổng thể của công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để đảm bảo mỗi trẻ em cũng như tất cả mọi người đều vui vẻ và an toàn sau khi luyện tập, vui chơi trên thiết bị của chúng tôi.

TNTY Group đã và đang trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em. Các khách hàng của chúng tôi đã công nhận TNTY Group là một đối tác tin cậy, yên tâm về chất lượng công trình, thiết bị và cam kết an toàn.

TNTY Group cam kết trở thành nhà cung cấp tốt nhất đối với khách hàng. Chúng tôi cố gắng sử dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả và thân thiện với môi trường nhất. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật mới để ngày càng hiệu quả hơn. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp và đầu tư vào cơ sở vật chất để đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả và an toàn.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Thùy Linh

Giám Đốc

Công ty TNHH Xây Dựng TNTY

Liên hệ

Văn phòng Việt Nam

  • Địa chỉ: SAV6-01.01, tầng 1, tháp 6, tòa nhà The Sun Avenue, số 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 84 28 66 89 8888
  • Hotline: 84 937 501 501

Văn phòng Thụy Điển

Vị trí